Tìm hiểu quỹ Funded Next. Kinh nghiệm trade quỹ Funded Next

FTMO.com - For serious traders

Table of Contents

Bắt đầu

Tôi có thể nhận được số vốn nào với tư cách là Nhà giao dịch Đánh giá FundedNext?

Bạn có thể bắt đầu với số dư 15k, 25K, 50K, 100k hoặc 200K. Nếu bạn muốn giao dịch với tài khoản có số dư cao hơn, bạn có thể đăng ký. Nếu bạn đủ kiên định với chiến lược và quản lý rủi ro của mình, Funded Next sẽ mở rộng số dư tài khoản của bạn.

Tôi có thể nhận được số vốn nào với tư cách là nhà giao dịch nhanh FundedNext?

Bạn có thể bắt đầu với số dư 15k, 25K, 50K hoặc 100k. Nếu bạn muốn giao dịch với tài khoản có số dư cao hơn, bạn có thể đăng ký. Nếu bạn đủ kiên định với chiến lược và quản lý rủi ro của mình, Funded Next sẽ mở rộng số dư tài khoản của bạn.

Tôi có chịu trách nhiệm về khoản lỗ trên tài khoản không?

Không. Mục tiêu của Funded Next là đảm bảo bạn giao dịch tự do. Để giảm bớt áp lực của bạn, Funded Next sẽ chịu trách nhiệm về sự mất mát.

Funded Next sử dụng nhà môi giới nào?

Để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Funded Next đang sử dụng “Eightcap” làm nhà môi giới của mình. Họ là một nhà môi giới có uy tín đã có mặt trên thị trường từ năm 2009. Họ được ASIC quản lý và cung cấp mức chênh lệch thấp nhất với nền tảng giao dịch MT4 cùng với cơ sở hạ tầng vững chắc, đáng tin cậy được tăng cường với dịch vụ minh bạch và cá nhân hóa.

Đòn bẩy của Funded Next là gì?

Đối với cả hai mô hình FundedNext của Funded Next, bạn sẽ nhận được đòn bẩy 1: 100.

Các quy tắc cơ bản

Tôi có được phép hợp nhất các tài khoản của mình trong FundedNext không?

Có, Bạn được phép hợp nhất tài khoản lên đến 300K của mình. Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể hợp nhất trong tài khoản THỰC cho cả hai mô hình tài trợ của Funded Next.

Tôi có thể bắt đầu lại nếu tôi vi phạm bất kỳ quy tắc nào không?

Đúng. Thị trường ngoại hối không chắc chắn ngay cả với chiến lược tốt nhất. Vì vậy, Funded Next sẽ đảm bảo bạn có đủ cơ hội.

Khi nào tôi sẽ nhận lại phí đăng ký?

Bạn sẽ nhận lại phí đăng ký với khoản thanh toán đầu tiên từ tài khoản REAL của mình.

Lưu ý rằng, nếu bạn phải đặt lại giữa chừng, bạn sẽ chỉ được hoàn lại các khoản phí gần đây nhất mà bạn đã trả để có được tài khoản của mình.

Tôi có thể giao dịch những công cụ nào?

Funded Next không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với các công cụ hoặc kích thước vị thế mà bạn giao dịch. Bạn có thể giao dịch tất cả các công cụ và tài sản có sẵn trong nền tảng giao dịch của mình (Tiền tệ Forex / RAW FEED, Chỉ số, Hàng hóa). Dưới đây là danh sách các biểu tượng:

Danh sách cặp tiền tệ:

AUDCAD.i, AUDCHF.i, AUDJPY.i, AUDNZD.i, AUDSGD.i, AUDUSD.i, CADCHF.i, CADJPY.i, CHFJPY.i, EURAUD.i, EURCAD.i, EURCHF.i, EURDKK. i, EURGBP.i, EURHUF.i, EURHKD.i, EURJPY.i, EURNOK.i, EURNZD.i, EURPLN.i, EURTRY.i, EURUSD.i, GBPAUD.i, GBPCAD.i, GBPCHF.i, GBPJPY.i, GBPNZD.i, GBPUSD.i, NZDCAD.i, NZDCHF.i, NZDJPY.i, NZDUSD.i, SGDJPY.i, USDCAD.i, USDCHF.i, USDDKK.i, USDHUF.i, USDJPY. i, USDMXN.i, USDNOK.i, USDPLN.i, USDSEK.i, USDSGD.i, USDTHB.i, USDTRY.i, USDZAR.i

Chỉ số và Hàng hóa: 

FRA40.i, EUSTX50.i, JPN225.i, NDX100.i, SPX500.i, UK100.i, US2000.i, USDX.i, VIX.i, AUS200.i, GER30.i, HK50.i, US30. i, UKOUSD, USOUSD, XAUUSD, XAGUSD

Funded Next có cho phép EA’s / Indicator không?

EA và Chỉ số được cho phép. Điều này bao gồm máy sao chép giao dịch, Công cụ quản lý rủi ro và bot Giao dịch tự động.

Tuy nhiên, việc sử dụng bất kỳ chiến lược nào sau đây đều bị nghiêm cấm:

– Sử dụng Trình giả lập.

– Giao dịch chênh lệch tỷ giá ngược

– Giao dịch chênh lệch giá phòng hộ.

– Giao dịch chênh lệch tỷ giá tiềm ẩn.

– Đánh dấu vào Scalping

– Sao chép giao dịch từ các nhà giao dịch khác.

Nếu việc sử dụng bất kỳ chiến lược nào trong số này được tìm thấy trong tài khoản của bạn, thì tài khoản đó sẽ bị coi là vi phạm các quy tắc và tài khoản sẽ bị chấm dứt mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Được phép sao chép giao dịch từ tài khoản của chính mình nhưng bạn không được phép sao chép từ người khác. Giao dịch tương tự từ người khác sẽ bị coi là vi phạm quy tắc.

Bảo hiểm rủi ro có được phép không?

Có, Tuy nhiên, bạn chỉ được phép giao dịch một vị trí phòng ngừa rủi ro tại một thời điểm duy nhất.

Ví dụ: giả sử bạn đang mua EURUSD và muốn bảo vệ nó, do đó bạn cũng thực hiện một vị thế bán đối với EURUSD. Bạn được phép làm điều này. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện một vị thế phòng ngừa rủi ro khác thì trước tiên bạn cần phải đóng các giao dịch EURUSD của mình và sau đó bạn được phép mở một vị thế phòng ngừa rủi ro mới.

Không được phép sử dụng nhiều tài khoản tự bảo vệ vì nó không phản ánh một chiến lược giao dịch phù hợp. Ví dụ: nếu bạn có hai tài khoản thì bạn không được phép đặt các mục nhập được bảo vệ giữa chúng.

Funded Next có kế hoạch mở rộng quy mô không?

Có, Funded Next làm!

Kế hoạch mở rộng quy mô dành cho các nhà giao dịch sẽ nhất quán trong suốt thời gian và không vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Các yêu cầu để đủ điều kiện cho kế hoạch mở rộng quy mô như sau:

Bạn phải đáp ứng mức tăng trưởng tài khoản ít nhất 10% trong bốn tháng liên tiếp trong tài khoản thực. Trong bốn tháng liên tiếp này, bạn cần thực hiện tối thiểu hai khoản thanh toán và tháng cuối cùng của bạn sẽ kết thúc bằng lợi nhuận.

Các nhà giao dịch đủ điều kiện sẽ được tăng 40% số dư tài khoản lên đến 4 triệu.

Giới thiệu về Fundednext

Funded Next có bất kỳ hạn chế quốc gia nào không?

Không có giới hạn với Funded Next. Mặc dù bạn nên biết quy định địa phương của mình nếu có.

FundedNext có được quy định không?

Funded Next không giữ tiền của khách hàng hoặc giao dịch cho công chúng. Funded Next không phải là nhà môi giới, do đó Funded Next không cần phải chịu sự quản lý. Tất cả các tài khoản được tài trợ của nhà giao dịch của Funded Next đều do nhà môi giới Eightcap do ASIC quản lý của Funded Next nắm giữ.

Funded Next đang ở đâu?

FundedNext là một nền tảng độc quyền quốc tế, với các văn phòng đã đăng ký và hoạt động ở nhiều quốc gia bao gồm UAE, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Bangladesh.

Địa chỉ trụ sở chính của Funded Next được cung cấp dưới đây:

các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Văn phòng số. 7, AI Robotics HUB, Tòa nhà C1, AFZ, Ajman, UAE

Funded Next có một chương trình liên kết?

Đúng. Mỗi nhà kinh doanh mới và không phải trả tiền tham gia với Funded Next thông qua liên kết duy nhất của bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho bạn. Phần trăm thưởng cho đơn vị liên kết của Funded Next như sau:

1. Đơn vị liên kết- Đối với 30 giới thiệu đầu tiên của mỗi người đăng ký, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu.
2. Super Affiliate- Giới thiệu hơn 30+ người đăng ký để trở thành một super affiliate và bắt đầu nhận được 15% hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu.

Tôi sẽ nhận được bất kỳ chứng chỉ?

Có, FundedNext đánh giá cao kỹ năng và tài năng giao dịch của bạn. Khi bạn nhận được tài khoản thực, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ Funded Next.

Chia sẻ lợi nhuận

Làm cách nào để rút lợi nhuận của tôi?

Rút tiền lợi nhuận chỉ là một cú nhấp chuột. Đảm bảo bạn đang có lợi nhuận vào cuối chu kỳ giao dịch và gửi yêu cầu rút tiền từ cổng khách hàng của bạn. Funded Next sẽ đảm bảo việc giải ngân phần lợi nhuận của bạn nhanh nhất từ ​​phía Funded Next.

Bạn có thể sử dụng những thứ sau để rút lợi nhuận của mình: Perfect Money, USDT / Tether, BTC, Deel (Chuyển khoản ngân hàng, Coinbase, PayPal, Payoneer, Revolut, Wise, Deel Card)

Quá trình rút lợi nhuận là gì?

Nếu bạn có lợi nhuận vào cuối chu kỳ giao dịch 4 tuần của mình đối với tài khoản express (Cả bản demo và tài khoản trực tiếp) hoặc trên các tài khoản trực tiếp đánh giá thì bạn có thể yêu cầu rút lợi nhuận. Thật dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút rút lợi nhuận trên bảng điều khiển của bạn.

Ai sẽ trả thuế cho lợi nhuận của tôi?

Bạn sẽ phải trả thuế của riêng mình dựa trên chính sách thuế của quốc gia bạn.

Tôi sẽ được trả bao lâu một lần?

Trong mô hình thể hiện, bạn sẽ nhận được cổ phiếu lợi nhuận sau mỗi chu kỳ giao dịch bốn tuần (hàng tháng). Trong mô hình đánh giá, bạn sẽ nhận được phần lợi nhuận đầu tiên sau 4 tuần giao dịch và từ lần thanh toán thứ hai trở đi, bạn sẽ nhận được phần lợi nhuận sau mỗi 2 tuần giao dịch (14 ngày). Bạn có thể chỉ cần yêu cầu rút tiền từ bảng điều khiển khách hàng của mình.

Sàn giao dịch

Tôi có thể sử dụng nền tảng nào cho giao dịch của mình?

Bạn được phép giao dịch tài khoản FundedNext của mình với nền tảng MT4 nổi tiếng nhất.

Tôi có thể thay đổi mật khẩu MT4 của mình không?

Bạn không được phép thay đổi Mật khẩu chính MT4 của mình.

Chênh lệch / hoa hồng của tài khoản giao dịch là gì?

Bạn sẽ nhận được mức chênh lệch thấp nhất có thể, thấp hơn các tài khoản ECN thông thường.

Tôi có thể giao dịch trên điện thoại di động của mình không?

Đúng. Bạn được phép sử dụng điện thoại di động của mình.

Đặt hàng & Thanh toán

Các phương thức thanh toán có sẵn là gì?

Funded Next thích thanh toán bằng thẻ hơn. Nhưng bạn có thể thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng, BTC, ETH, LTC, DOGE, SOL, USDC (ERC20), Perfect Money và USDT (TRC20), USDT (ERC20)

Chính sách hoàn trả của Funded Next là gì?

FundedNext cam kết sự tự do của bạn. Có, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong trường hợp bạn không bắt đầu giao dịch trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký. 

Lưu ý rằng, phí không được hoàn lại sau khi nhà giao dịch đã bắt đầu hoạt động giao dịch của họ trên tài khoản.

Tôi có thể có bao nhiêu tài khoản?

Bạn có thể có tối đa 300 nghìn tài trợ từ FundedNextBạn có thể đạt đến giới hạn tài trợ này với một chương trình đơn lẻ hoặc kết hợp các chương trình Cấp tốc và Đánh giá.

Có những loại phí ẩn? Các khoản phí có thường xuyên không?

Không, Funded Next không tính bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc ẩn nào. Hoàn toàn không có phí định kỳ với Funded NextHơn nữa, phí của bạn sẽ được hoàn lại cho bạn khi bạn là nhà giao dịch FundedNext Crown.

Khi nào tôi sẽ nhận được thông tin đăng nhập tài khoản sau khi thanh toán?

Tài khoản của bạn sẽ được xử lý ngay sau khi bạn hoàn tất thanh toán. Với thanh toán bằng thẻ, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập tài khoản của mình ngay lập tức và với các phương thức thanh toán khác, có thể mất một khoảng thời gian cho mục đích xác minh.

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ được cập nhật qua Email. Bạn có thể tìm thấy thông tin xác thực đăng nhập MT4 của mình cả trong email và bảng điều khiển bảng điều khiển của khách hàng của bạn. Vui lòng kiểm tra thư mục thư rác / rác của bạn trong trường hợp bạn không tìm thấy email trong hộp thư đến của mình.

Đảm bảo rằng bạn bảo vệ thông tin xác thực đăng nhập của mình và bạn không ủy quyền cho bất kỳ ai ngoài mình truy cập chúng.

FTMO.com - For serious traders

Viết một bình luận