So sánh Surge Trader & Funded Trading Plus

FTMO.com - For serious traders

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những gì Surge Trader và Funded Trading Plus cung cấp. Chúng tôi sẽ so sánh các công ty nói chung và những gì họ cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối.

1. Công ty thành lập

Surge Trader Funded Trading Plus
Ngày thành lập Tháng 9 năm 2021? Tháng 11 năm 2021

Surge Trader và Funded Trading Plus là các công ty kinh doanh độc quyền hợp pháp tương đối mới. Surge Trader được thành lập vào tháng 9 năm 2021 trong khi thành lập Funded Trading Plus vào tháng 11 năm 2021. Cả hai công ty cấp vốn đã đạt được thành công lớn trong những tháng gần đây với tiềm năng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công ty cấp vốn. Mặc dù hoạt động trong thời gian ngắn, họ đã tạo được danh tiếng xuất sắc cho mình và đang thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch ngoại hối trên toàn thế giới.

2. Các lựa chọn chương trình tài trợ

Các lựa chọn chương trình tài trợ Surge Trader Funded Trading Plus
Đánh giá một giai đoạn
Đánh giá hai giai đoạn
Tài trợ trực tiếp

Surge Trader và Funded Trading Plus có các tùy chọn chương trình tài trợ sau mà cộng đồng của họ có thể chọn. Surge Trader có đánh giá một giai đoạn, trong khi Funded Trading Plus có đánh giá một giai đoạn, hai giai đoạn và tài trợ trực tiếp.

Chúng ta hãy xem xét sự so sánh giữa đánh giá một giai đoạn vì cả hai công ty kinh doanh độc quyền đều cung cấp nó.

So sánh chương trình tài trợ một giai đoạn:

Quy tắc / Hướng dẫn Surge Trader Funded Trading Plus
Mục tiêu lợi nhuận 10% 10%
Rút tiền hàng ngày 4%? 3%
Rút tiền tổng thể 5% 6%?
Tận dụng 10: 1 30: 1
Số ngày giao dịch tối thiểu Không có Không có
Thời gian giao dịch Không giới hạn Không giới hạn
Phân chia lợi nhuận 75% 80% đến 90%?

Bây giờ chúng ta đã xem qua các quy tắc và nguyên tắc đối với các thách thức đánh giá một giai đoạn của họ, chúng ta sẽ tiến hành định giá cho các kích thước tài khoản khác nhau.

Kích thước tài khoản Surge Trader Funded Trading Plus
12.500 đô la $ 119
25.000 đô la $ 200 $ 199?
50.000 đô la $ 350 $ 349?
100.000 đô la $ 700 $ 499?
250.000 đô la $ 1,700
500.000 đô la $ 3,500
1.000.000 đô la $ 6,500

3. Nhà môi giới và nền tảng giao dịch

Bây giờ chúng ta đã xem qua tất cả các chương trình tài trợ mà họ đang cung cấp. Hãy so sánh nhà môi giới và nền tảng giao dịch nào bạn có thể sử dụng với mỗi công ty giao dịch hỗ trợ.

Surge Trader Funded Trading Plus
Người môi giới Eightcap Eightcap
Sàn giao dịch MetaTrader 4, MetaTrader 5 MetaTrader 4, MetaTrader 5

4. Công cụ giao dịch

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là các công cụ giao dịch. Hãy xem bạn có thể giao dịch công cụ giao dịch nào với Surge Trader và công cụ nào với Funded Trading Plus .

Công cụ giao dịch Surge Trader Funded Trading Plus
Các cặp ngoại hối
Hàng hóa
Chỉ số
Vốn chủ sở hữu
Tiền điện tử
Chỉ số tiền điện tử

5. Nhận xét của thương nhân

Điều cuối cùng chúng ta sẽ xem qua là phản hồi từ các công ty hỗ trợ Surge Trader và Funded Trading Plus . Các đánh giá mà chúng tôi sẽ xem xét là từ Trustpilot.

Số liệu thống kê của Trustpilot Surge Trader Funded Trading Plus
Xếp hạng 4,5 / 5 4,7 / 5?
Số lượt đánh giá 20 95?

Surge Trader có xếp hạng 4,5 / 5 trong khi Funded Trading Plus là 4,7 / 5. Số lượng đánh giá là khá ít đối với cả hai công ty hỗ trợ, Surge Trader có 20 đánh giá, trong khi Funded Trading Plus có 95. Một trong những lý do đằng sau số lượng đánh giá nhỏ như vậy là cả hai công ty đã hoạt động được khoảng nửa năm.

6. Kết luận

Tóm lại, Surge Trader và Funded Trading Plus là hai công ty kinh doanh độc quyền tương đối mới nhưng xuất sắc. Họ có ngày thành lập tương tự nhau, có thể dễ dàng nhận thấy qua số lượng bài đánh giá trên Trustpilot . Bên cạnh đó, sự khác biệt đáng kể khác sẽ là các lựa chọn tài trợ. Surge Trader chỉ cung cấp đánh giá một giai đoạn, trong khi Funded Trading Plus có đánh giá một giai đoạn, hai giai đoạn và tài trợ trực tiếp.

FTMO.com - For serious traders

Viết một bình luận