So sánh City Traders Imperium & BluFX

FTMO.com - For serious traders

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những gì mà City Traders Imperium và BluFX phải cung cấp. Chúng tôi sẽ so sánh các công ty nói chung và những gì họ cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối.

1. Công ty thành lập

City Traders Imperium BluFX
Ngày thành lập Tháng 7 năm 2018 Tháng 6 năm 2017?

City Traders Imperium và BluFX là các công ty kinh doanh độc quyền hợp pháp. City Traders Imperium được thành lập vào tháng 7 năm 2018. Mặt khác, BluFX được thành lập vào tháng 6 năm 2017. Cả hai công ty kinh doanh độc quyền đã hoạt động được một thời gian, họ đã tạo được danh tiếng xuất sắc cho mình và vẫn đang thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch ngoại hối trên toàn thế giới.

2. Các lựa chọn chương trình tài trợ

Các lựa chọn chương trình tài trợ City Traders Imperium BluFX
Đánh giá một giai đoạn
Tài trợ trực tiếp

City Traders Imperium và BluFX có các tùy chọn chương trình tài trợ sau mà cộng đồng của họ có thể chọn. City Traders Imperium có chương trình đánh giá một giai đoạn và tài trợ trực tiếp, trong khi BluFX chỉ có chương trình tài trợ trực tiếp.

Hãy xem xét sự so sánh giữa các chương trình tài trợ trực tiếp của họ vì cả hai công ty kinh doanh độc quyền đều cung cấp chúng.

So sánh chương trình tài trợ trực tiếp:

Quy tắc / Hướng dẫn City Traders Imperium BluFX cơ bản BluFX miễn phí trao đổi
Mục tiêu lợi nhuận 10% 5%? 5%?
Rút tiền tổng thể 5% 10%? 10%?
Tận dụng 10: 1? 10: 1? 3: 1
Thời gian giao dịch Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Phân chia lợi nhuận 60% đến 70%? 50% 50%

Bây giờ chúng tôi đã xem qua các quy tắc và hướng dẫn cho các chương trình tài trợ trực tiếp của họ, chúng tôi sẽ xem xét định giá cho các kích thước tài khoản khác nhau.

Kích thước tài khoản City Traders Imperium BluFX cơ bản BluFX miễn phí trao đổi
$ 6.000
$ 10.000
20.000 đô la £ 999
25.000 đô la £ 99 mỗi tháng 139 bảng mỗi tháng
$ 40.000 £ 1,799
50.000 đô la £ 2.199 £ 249 mỗi tháng £ 329 mỗi tháng
70.000 đô la £ 3.099

3. Nhà môi giới và nền tảng giao dịch

Bây giờ chúng ta đã xem qua tất cả các chương trình tài trợ mà họ đang cung cấp. Hãy so sánh nhà môi giới và nền tảng giao dịch nào bạn có thể sử dụng với mỗi công ty giao dịch hỗ trợ.

City Traders Imperium BluFX
Người môi giới Nhà cung cấp thanh khoản cung cấp cho họ Quyền tiếp cận thị trường trực tiếp Eternity Global
Sàn giao dịch MetaTrader 5 MetaTrader 4

4. Công cụ giao dịch

Một yếu tố quan trọng khác là các công cụ giao dịch. Hãy xem bạn có thể giao dịch công cụ giao dịch nào với City Traders Imperium và công cụ giao dịch nào với BluFX .

Công cụ giao dịch City Traders Imperium BluFX
Các cặp ngoại hối
Hàng hóa
Chỉ số

5. Nhận xét của thương nhân

Điều cuối cùng chúng ta sẽ xem qua là phản hồi từ các công ty hỗ trợ City Traders Imperium và BluFX . Các đánh giá mà chúng tôi sẽ xem xét là từ Trustpilot .

Số liệu thống kê của Trustpilot City Traders Imperium BluFX
Xếp hạng 4,8 / 5? 4,5 / 5
Số lượt đánh giá 448? 384

City Traders Imperium có xếp hạng 4,8 / 5 trong khi BluFX có 4,5 / 5. Số lượng đánh giá là khá cao đối với mỗi công ty chống đỡ. City Traders Imperium có 448 lượt đánh giá, trong khi BluFX có 384. Một trong những lý do đằng sau lượng phản hồi cao từ cộng đồng của họ là City Traders Imperium và BluFX đã hoạt động trong ngành khá lâu và đã có được một cộng đồng lớn.

6. Kết luận

Tóm lại, City Traders Imperium và BluFX là hai công ty kinh doanh độc quyền xuất sắc. Cả hai công ty độc quyền đều khá giống nhau. Cả hai đều cung cấp các chương trình tài trợ trực tiếp và có một cộng đồng lớn được xây dựng đằng sau họ. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua các bài đánh giá trên Trustpilot . Một sự khác biệt đáng kể sẽ là các lựa chọn tài trợ. City Traders Imperium cung cấp hai: đánh giá một giai đoạn và tài trợ trực tiếp, trong khi BluFX chỉ cung cấp một chương trình tài trợ trực tiếp.

FTMO.com - For serious traders

Viết một bình luận