So sánh Blue Guardian Capital and The Funded Trader Program

FTMO.com - For serious traders

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gì Blue Guardian Capital và The Funded Trader Program mang lại. Chúng tôi sẽ so sánh các công ty nói chung và những gì họ cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối.

1. Công ty thành lập

Blue Guardian Capital The Funded Trader Program
Ngày thành lập Tháng 9 năm 2021 Tháng 5 năm 2021?

Blue Guardian Capital và The Funded Trader Program là các công ty kinh doanh độc quyền hợp pháp. Blue Guardian Capital được thành lập vào tháng 9 năm 2021 và đã trở thành một trong những công ty thành công nhất trong ngành. Mặt khác, The Funded Trader Program là một công ty kinh doanh độc quyền tương đối mới được thành lập vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, mặc dù hoạt động trong thời gian ngắn, họ đã tạo được danh tiếng xuất sắc cho mình và đang thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch ngoại hối trên toàn thế giới.

2. Các lựa chọn chương trình tài trợ

Các lựa chọn chương trình tài trợ Blue Guardian Capital The Funded Trader Program
Đánh giá hai giai đoạn

Blue Guardian Capital và The Funded Trader Program có các lựa chọn chương trình tài trợ sau mà cộng đồng của họ có thể lựa chọn. Blue Guardian Capital có đánh giá hai giai đoạn, trong khi The Funded Trader Program có đánh giá hai giai đoạn tiêu chuẩn và hai giai đoạn nhanh chóng.

Chúng ta hãy xem xét sự so sánh giữa các chương trình đánh giá hai giai đoạn của họ vì cả hai công ty kinh doanh độc quyền đều cung cấp chúng.

So sánh chương trình tài trợ hai giai đoạn:

Quy tắc / Hướng dẫn Blue Guardian Capital The Funded Trader Program standard The Funded Trader Program rapid
Mục tiêu lợi nhuận giai đoạn 1 6%? 10% 8%
Mục tiêu lợi nhuận giai đoạn 2 6% 5%? 5%?
Rút tiền hàng ngày 4% 6%? 5%
Rút tiền tổng thể 10% 12%? 8%
Tận dụng 100: 1 2: 1 đến 200: 1? 100: 1
Số ngày giao dịch tối thiểu 5 ngày theo lịch 5 ngày theo lịch 0 ngày theo lịch?
Giai đoạn giao dịch 1 30 ngày theo lịch 35 ngày theo lịch? 35 ngày theo lịch?
Giai đoạn giao dịch 2 60 ngày theo lịch 60 ngày theo lịch 60 ngày theo lịch
Phân chia lợi nhuận 85% 80% đến 90%? 80% đến 90%?

Bây giờ chúng ta đã xem qua các quy tắc và nguyên tắc của họ đối với các thách thức đánh giá hai giai đoạn của họ, chúng ta sẽ tiến hành định giá cho các kích thước tài khoản khác nhau.

Kích thước tài khoản Blue Guardian Capital The Funded Trader Program standard The Funded Trader Program rapid
25.000 đô la $ 189
50.000 đô la $ 306 $ 315 $ 299?
100.000 đô la $ 497? $ 549 $ 499
200.000 đô la $ 897? $ 949 $ 899
400.000 đô la $ 1,898

3. Nhà môi giới và nền tảng giao dịch

Bây giờ chúng ta đã xem qua tất cả các chương trình tài trợ mà họ đang cung cấp. Hãy so sánh nhà môi giới và nền tảng giao dịch nào bạn có thể sử dụng với mỗi công ty giao dịch hỗ trợ.

Blue Guardian Capital The Funded Trader Program
Người môi giới Giao dịch màu tím Seychelles Eightcap, Purple Trading Seychelles?
Sàn giao dịch MetaTrader 4 MetaTrader 4

4. Công cụ giao dịch

Một yếu tố quan trọng khác là các công cụ giao dịch. Hãy xem bạn có thể giao dịch công cụ giao dịch nào với Blue Guardian Capital và công cụ giao dịch nào với The Funded Trader Program .

Công cụ giao dịch Blue Guardian Capital The Funded Trader Program
Các cặp ngoại hối
Hàng hóa
Chỉ số
Tiền điện tử

5. Nhận xét của thương nhân

Điều cuối cùng chúng ta sẽ xem xét phản hồi từ các công ty ủng hộ Blue Guardian Capital và The Funded Trader Program. Các đánh giá mà chúng tôi sẽ xem xét là từ Trustpilot .

Số liệu thống kê của Trustpilot Blue Guardian Capital The Funded Trader Program
Xếp hạng 4,5 / 5 4,9 / 5?
Số lượt đánh giá 72 1.514?

Blue Guardian Capital có xếp hạng 4,5 / 5 trong khi The Funded Trader Program có 4,9 / 5. Tuy nhiên, số lượng các đánh giá khác nhau rất nhiều. Blue Guardian Capital có 72 đánh giá, trong khi The Funded Trader Program có 1.514. Một trong những lý do đằng sau sự khác biệt đáng kể đó là The Funded Trader Program đã hoạt động hơn Blue Guardian Capital gần nửa năm .

6. Kết luận

Tóm lại, Blue Guardian Capital và The Funded Trader Program là hai công ty kinh doanh độc quyền tương đối mới nhưng xuất sắc. The Funded Trader Program đã được kết hợp gần nửa năm trước Blue Guardian Capital , có thể thấy điều này qua số lượng đánh giá trên Trustpilot . Bên cạnh đó, sự khác biệt đáng kể khác sẽ là các lựa chọn tài trợ. Blue Guardian Capital chỉ cung cấp đánh giá hai giai đoạn, trong khi The Funded Trader Program có đánh giá hai giai đoạn tiêu chuẩn và hai giai đoạn nhanh chóng.

FTMO.com - For serious traders

Viết một bình luận